Tổng hợp sửa chữa các lỗi biến tần Simovert VC

Công ty chúng tôi chuyên sửa chữa biến tần Siemens Simovert VC  dùng để điều khiển động cơ trong các dây truyền cán thép, máy CNC, hệ thống công nghiệp, máy công nghiệp tại các khu công nghiệp trong cả nước.

 

Ritech với đội ngũ chuyên gia phần cứng điện tử lâu năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa biến tần chuyên khắc phục các lỗi thường gặp ở biến tần Siemens Simovert VC. Với kho linh kiện điện tử, linh kiện công suất, opto driver phục vụ sửa chữa biến tần được nhập khẩu sẵn đầy đủ chủng loại để phục vụ đầy đủ nhanh chóng cho công việc sửa chữa.

 

Ritech với đội ngũ nhân viên tốt nghiệp các trường đại học trong và ngoài nước trực tiếp sửa chữa không qua trung gian nên luôn đảm bảo thời gian và chi phí hợp lý nhất.

 

Ritech còn cung cấp board mạch CUVC, mạch công suất thay thế chính hãng trong trường hợp cháy nổ quá nặng và hỏng vi điều khiển không thể khắc phục được. 

Một số hình ảnh sửa chữa biến tần Siemens DC inverter Simovert VC 

 

 

 

 

 

 

Tổng hợp các lỗi thường xảy ra ở biến tần Siemens Simover VC mà Ritech đã sửa và các chỉ dẫn cách kiểm tra lỗi

–  Biến tần Siemens Simover VC Lỗi F002, F006, F008 là những lỗi liên quan đến điện áp DC- Link như lỗi F002 báo về quá trình đang xạc tụ cho DC-link bị lỗi, Lỗi F006 là báo lỗi quá áp DC-Link, Lỗi F008 là báo lỗi thấp áp DC-link nên dùng đồng hồ số kiểm tra chính xác điện áp DC-Link là bao nhiêu để tìm ra nguyên nhân hỏng hóc

 

 

– Biến tần Siemens Simover VC Lỗi FF10 là lỗi bo CUVC nên kiểm tra hoặc thay thế bo điều khiển CUVC

 

 

– Biến tần Siemens Simover VC Lỗi F0011 và F0029 nguyên nhân có thể do một trong các trường hợp sau

+ Khối đo lường bị lỗi hay hỏng TI

+ Khối nguồn bị lỗi

+ Lỗi CU hoặc CUVC

 

 

– Biến tần Siemens Simover VC Lỗi F0025, F0026, F0027 đây là báo lỗi về pha đầu ra của biến tần chủ yếu là hỏng modul IGBT nghịch lưu đâu ra, hoặc có thể chạm mát đầu ra do IGBT bị chập hoặc dò hoặc lắp sai bo CUVC gây báo lỗi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.