Chuyên sửa chữa nguồn xung công nghiệp, nguồn AC/DC công nghiệp

Bộ nguồn trong các thiết bị công nghiệp là bộ phận dễ hỏng nhất khi có hiện tượng chập hay quá tải hoặc ngoại cảnh như sét đánh làm cho các thiết bị nguồn bị cháy chập, hoặc không đủ dòng cung cấp cho thiết bị. Giải pháp có thể mua mới thay thế nhưng giá thành có thể cao, hoặc còn bảo hành thì thời gian bảo hành lâu làm dán đoạn công việc, cũng có thể mua mới trên thị trường nguồn không chuẩn không đúng mã dẫn đến hỏng các thiết bị khác trên dây truyền đặc biệt bộ điều khiển dẫn đến hỏng phức tạp hơn. Do vậy rất nhiều nhà máy kể cả trong nước và nước ngoài đã trọn giải pháp sửa chữa.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm về sửa chữa nguồn AC/DC, nguồn xung, nguồn tổ ong, nguồn công suất lớn chúng tôi nhận sửa các loại nguồn công nghiệp, bộ nguồn chuyên dụng với giá thành tốt nhất thời gian sửa chữa nhanh nhất. Vì công ty chúng tôi cung cấp toàn bộ các linh kiện có sẵn chính hãng và có đội ngũ lâu năm sửa qua rất nhiều loại nên thời gian sửa rất nhanh. Một số lỗi có thể chờ lấy ngay.

 

Chúng tôi chuyên sửa các lỗi như cháy nổ công suất, nổ cầu chì thay vào nổ tiếp, nguồn bị sụt áp thiếu công suất,có tiếng rít..

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.