Sửa chữa máy tiện CNC Okuma OSP-U100L tại KCN Quế Võ 2 Bắc Ninh

Ritech đã sửa thành công 2 lỗi 812 Alarm-P Servo link start, lỗi 851 MCS Exception processing gặp ở máy tiện CNC Okuma OSP-U100L tại KCN Quế Võ 2 Bắc Ninh

 

Lỗi 812 Alarm-P Servo Link Start máy mất kết nối đến các servo.

Lỗi 851 MCS Exception Processing là lỗi bên phần cứng bên ngoài.

 

Quý khách hàng có thể dựa vào trạng thái bên trong tủ điện xem bộ phận nào báo lỗi như bô nguồn power supply cung cấp nguồn cho toàn bộ các bộ phần khác, hoặc bộ servo điều khiển các trục X, Z, hoặc bộ spindle điều khiển đông cơ trục chính. nếu chưa phát hiện ra lỗi quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn sửa chữa máy 1 cách nhanh chóng.

 

Ritech với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo tại các trường đại học trong và ngoài nước có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa máy CNC trực tiếp sửa chữa không qua trung gian nên luôn đảm bảo thời gian và chi phí hợp lý nhất.

 

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các hạng mục máy tiện phay CNC các hãng khác, các lỗi khác mà Ritech đã sửa thành công ở các tỉnh thành miền bắc tại đây

 

Một số hình ảnh sửa chữa 2 lỗi 812 Alarm-P Servo link start và lỗi 851 MCS Exception processing gặp ở máy CNC Okuma OSP-U100L tại KCN Quế Võ 2:

 

 

 

 

 

 

Sau khi đã sửa chữa OK

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *