Chuyên sửa nguồn xung tổ ong giá rẻ uy tín nhất Hà Nội

– Chuyên nhận sửa chữa nguồn tổ ong, nguồn xung nguồn 12V 16.5 A , nguồn 12V 30A , nguồn 12v 20A, nguồn 5V 40A , nguồn 12V 33A , nguồn 24v 5A, nguồn 24v 7.5A, nguồn 24v 15A các loại nguồn xung lắp cho camera , đèn quảng cáo với giá thành rẻ nhất chỉ bằng khoảng 1/3 giá thành 1 nguồn mới.

 – Sửa cả nguồn cháy nổ đảm bảo sửa thành công 100% các loại nguồn xung có trên thì trường .

– Sửa nguồn xung chạy kêu rít ,

– Sửa nguồn xung tổ ong thiếu công suất lắp tải vào sụt áp …

– Sửa nguồn máy tính các loại giá rẻ sửa chủ yếu các loại nguồn công suất thực đảm bảo máy chạy ổn định .Nguồn sau khi sửa chữa được kiểm tra tụ lọc kỹ càng con nào phóng nạp kém hoặc sẽ được thay mới đảm bảo hất lượng nguồn sau khi sửa chữa không khác gì nguồn mới tránh tình trạng khô tụ nguồn làm phồng tụ trên main . 

 – Sửa nguồn đồng bộ theo máy tính các loại .

Đảm bảo nguồn sau khi sửa chữa chạy như nguồn mới chế độ bảo hành cực tốt 6 tháng đến 1 năm với các loại nguồn máy tính tiết kiệm 1 khoản lớn cho người sử dụng so với mua nguồn mới.

Chú ý : Nếu một ngày máy tính của bạn bật mà không thấy hiện tượng gì mà bạn không chắc chắn do nguồn hỏng hay do main thì bạn chỉ cần lấy 1 đoạn dây điện nối dây xanh lá với 1 dây đen bất kỳ của nguồn mà quạt gió trên nguồn  của bạn không quay được thì chắc chắn nguồn của bạn đã hỏng.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.